AQ Decor là đơn vị thiết kế – thi công nội thất Nam A Bank Cần Thơ

AQ Decor ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với trụ sở giao dịch mới của Nam A Bank tại Cần Thơ. Chất lượng dự án và trải nghiệm hài lòng của khách hàng là mục tiêu AQ Decor hướng đến. 
 
Nam A Bank Cần Thơ khai trương và đi vào hoạt động trên địa bàn thành phố từ năm 2016. Kết hợp với các điểm kinh doanh trên toàn hệ thống, Nam A Bank Cần Thơ đã hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế địa phương cũng như kết nối các dịch vụ tài chính ngân hàng cho ĐBSCL, qua đó đóng góp đáng kể cho tăng trưởng toàn vùng.
 
Để đáp ứng sự phát triển và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng đến giao dịch, Nam A Bank đã quyết định đầu tư và đưa vào hoạt động trụ sở mới Nam A Bank Cần Thơ vào cuối năm 2022 và tin tưởng lựa chọn công ty AQ Decor là đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho trụ sở mới này. Mỗi thiết kế, mỗi công trình mà AQ Decor thực hiện đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết nhằm mang đến trải nghiệm tích cực cho quý khách hàng. Vì vậy, Nam văn phòng giao dịch của Nam A Bank Cần Thơ được hoàn thiện kỹ lưỡng, chỉn chu từng chi tiết nhỏ. 
Nam A Bank Cần Thơ chuyển đổi trụ sở đến địa điểm có vị trí thuận lợi hơn tại Lô số 3A, Lý Thái Tổ, khu dân cư Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Đây là tòa nhà khang trang hiện đại gồm 1 tầng hầm và 12 tầng nổi, tổng diện tích sàn hơn 12.680m2. 
 
Trụ sở mới không chỉ tọa lạc tại vị trí thuận lợi, nằm ở cửa ngõ vào trung tâm thành phố mà còn được xây dựng theo mô hình ngân hàng hiện đại. Với sự tham gia thiết kế và thi công nội thất của AQ Decor, Nam A Bank Cần Thơ có không gian giao dịch sang trọng, phong cách hiện đại. Đồng thời, trụ sở mới này còn được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để hoàn thành được dự án này, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của AQ Decor đã không ngừng sáng tạo, đưa ra những ý tưởng tốt và giải pháp  tối ưu nhất nhằm mang tới không gian trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng của Nam A Bank. 
Ngoài Cần Thơ, Nam A Bank tiếp tục mở rộng điểm kinh doanh tại nhiều địa phương. Bên cạnh việc đầu tư công nghệ nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, Nam A Bank còn chú trọng mở rộng mạng lưới nhằm tăng cường khả năng tiếp cận, gia tăng tiện ích cho khách hàng. Hiện Nam A Bank đã có mặt tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước. Việc tiếp tục được NHNN cấp phép mở rộng mạng lưới là minh chứng cho hoạt động minh bạch, hiệu quả và bền vững.
 
Thấu hiểu định vị thương hiệu “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt” của Nam A Bank, đội ngũ kiến trúc sư và công nhân AQ Decor luôn nỗ lực đáp ứng tốt yêu cầu của quý ngân hàng và đảm bảo chất lượng làm những khách hàng khó tính nhất hài lòng. Đồng thời, AQ Decor có nhiều năm hợp tác cùng Nam A Bank, vì thực hiện toàn bộ hạng mục nội thất các văn phòng giao dịch trên toàn quốc của Nam A Bank. 
 
Tin chắc, với không gian tiện nghi, hiện đại và sang trọng của Nam A Bank Cần Thơ, AQ Decor đã tạo được lòng tin và sự yêu mến của quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho những công trình ấn tượng. 

AQ Decor là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Nội thất, thành viên của Tập đoàn Royal Group. Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm của một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, AQ Decor tự hào khi sở hữu tập thể vững mạnh gồm nhiều Kiến trúc sư, Kỹ sư tài năng, giàu sức sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Với định hướng trở thành công ty Thiết kế – Thi công Nội thất hàng đầu cả nước, AQ Decor cam kết luôn mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác những sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo cũng như dịch vụ thi công chất lượng cao, giá cả hợp lý, vượt sự kỳ vọng của Chủ đầu tư.

    Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi ngay hôm nay