THIẾT KẾ, THI CÔNG KHÁCH SẠN, RESORT

Du khách khi đến với khách sạn – resort, ngoài mục đích lưu trú, còn ưa thích không gian được trang trí đẹp mắt, lối kiến trúc mang vẻ đẹp đặc trưng của nơi mà mình đến. Chính vì vậy, đầu tư thiết kế cho khách sạn – resort là công đoạn quan trọng không thể thiếu đối với các chủ doanh nghiệp.
Thiết kế nội thất khách sạn – resort đẹp, sang trọng, đẳng cấp, khác biệt là một trong những tiêu chí mà AQ Decor hướng đến.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN – RESORT TRỌN GÓI

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Khách sạn – Resort miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian xứng tầm và tối ưu hóa chi phí đầu tư phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

Quy trình Thiết kế nội thất

Quy trình Thi công nội thất

THẾ MẠNH VÀ CAM KẾT CỦA AQ DECOR

Thấu hiểu khách hàng: Chúng tôi vô cùng trân trọng những ý tưởng, ước mơ của Khách hàng. Đội ngũ AQ Decor cam kết làm việc hết mình, lắng nghe và thấu hiểu từng yêu cầu chuyên biệt để tạo nên những công trình mang đậm dấu ấn của chủ nhân.

Nhân sự giàu kinh nghiệm: Đội ngũ AQ Decor có chuyên môn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn chắc chắn là cam kết lớn nhất cho chất lượng công trình của Khách hàng.

Chi phí cạnh tranh: Việc sở hữu xưởng sản xuất giúp AQ Decor có thể cạnh tranh trên thị trường mới mức giá tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Tiến độ, tận tâm: Cam kết hoàn thành đúng tiến độ, trách nhiệm, tận tâm là cam kết của AQ Decor với tất cả những dự án đã, đang và sẽ triển khai.

Vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

    Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi ngay hôm nay