THIẾT KẾ, THI CÔNG VĂN PHÒNG

Văn phòng làm việc của công ty là nơi thể hiện bộ mặt của một doanh nghiệp, vì vậy thiết kế – thi công nội thất văn phòng công ty chất lượng để tạo ra không gian nội thất tinh tế, hiện đại, sang trọng, trẻ trung. Vừa đem lại vẻ đẹp cho công ty, vừa tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Vì thế, AQ Decor luôn đặt tâm huyết từ những bước đầu lên ý tưởng như: Định hình trước một không gian nội thất hoàn hảo và thẩm mỹ, tối ưu diện tích, bố trí hợp lý các không gian, đồng bộ thiết kế và hình ảnh thương hiệu, đảm bảo yếu tố phong thủy trong bố trí các không gian nội thất cho đến giai đoạn thi công.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRỌN GÓI

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Dự án miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian xứng tầm và tối ưu hóa chi phí đầu tư phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

Quy trình Thiết kế nội thất

Quy trình Thi công nội thất

THẾ MẠNH VÀ CAM KẾT CỦA AQ DECOR

Thấu hiểu khách hàng: Chúng tôi vô cùng trân trọng những ý tưởng, ước mơ của Khách hàng. Đội ngũ AQ Decor cam kết làm việc hết mình, lắng nghe và thấu hiểu từng yêu cầu chuyên biệt để tạo nên những công trình mang đậm dấu ấn của chủ nhân.

Nhân sự giàu kinh nghiệm: Đội ngũ AQ Decor có chuyên môn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn chắc chắn là cam kết lớn nhất cho chất lượng công trình của Khách hàng.

Chi phí cạnh tranh: Việc sở hữu xưởng sản xuất giúp AQ Decor có thể cạnh tranh trên thị trường mới mức giá tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Tiến độ, tận tâm: Cam kết hoàn thành đúng tiến độ, trách nhiệm, tận tâm là cam kết của AQ Decor với tất cả những dự án đã, đang và sẽ triển khai.

Vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

    Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi ngay hôm nay