THIẾT KẾ, THI CÔNG BIỆT THỰ, NHÀ Ở, CHUNG CƯ

“Thiết kế đẹp đa phong cách” là những gì mà AQ Decor định hướng mang lại cho không gian nội thất của Qúy khách hàng. Sự đa dạng về phong cách về phong các sẽ không dừng lại ở một bản thiết kế khoẻ khoắn của phong cách hiện đại, hay tinh tế như cổ điển; mà đó cũng có thể là sự kết hợp hài hòa để cho ra đời những không gian nội thất chung cư, biệt thự cổ điển, tân cổ điển mang văn hóa kiến trúc châu Âu; Và cũng có thể là phong các Bắc Âu tối giản; Hay phong cách Hàn Quốc sang trọng, nhẹ nhàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều dự án trong nước và quốc tế ( Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…) Đội ngũ kiến trúc sư của AQ Decor đã khéo léo giao thoa và kết hợp nhiều nền văn hóa kiến trúc, nội thất. Góp phần kiến tạo nên những không gian hoàn hảo từ những căn hộ điện tích nhỏ, đến nội thất chung cư có diện tích lớn, hay sự tổng hòa và đồng nhất của nhiều không gian tỏng một dự án biệt thự. Đối với phong cách hay quy mô nào, AQ Decor vẫn đảm bảo được các yếu tố công năng, tạo ra dấu ấn riêng trong không gian sống của từng gia chủ.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở, CHUNG CƯ, BIỆT THỰ

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Dự án miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian xứng tầm và tối ưu hóa chi phí đầu tư phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

Quy trình Thiết kế nội thất

Quy trình Thi công nội thất

THẾ MẠNH VÀ CAM KẾT CỦA AQ DECOR

Thấu hiểu khách hàng: Chúng tôi vô cùng trân trọng những ý tưởng, ước mơ của Khách hàng. Đội ngũ AQ Decor cam kết làm việc hết mình, lắng nghe và thấu hiểu từng yêu cầu chuyên biệt để tạo nên những công trình mang đậm dấu ấn của chủ nhân.

Nhân sự giàu kinh nghiệm: Đội ngũ AQ Decor có chuyên môn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn chắc chắn là cam kết lớn nhất cho chất lượng công trình của Khách hàng.

Chi phí cạnh tranh: Việc sở hữu xưởng sản xuất giúp AQ Decor có thể cạnh tranh trên thị trường mới mức giá tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Tiến độ, tận tâm: Cam kết hoàn thành đúng tiến độ, trách nhiệm, tận tâm là cam kết của AQ Decor với tất cả những dự án đã, đang và sẽ triển khai.

Vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

    Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi ngay hôm nay