GOLF CLUB HOUSE

Bên cạnh sân golf đẹp và tiện ích, một trong những điểm luôn được các golfer quan tâm khi chơi tại sân chính là “Golf Club house” – Nhà câu lạc bộ Golf. Không đơn giản là nơi nghỉ ngơi, Golf Clud house còn là nơi các golfer giải trí, tái tạo lại năng lượng sau thời gian dài hoạt động. Một Golf Club house đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp sẽ thu hút các golfer đến tham gia, tăng vẻ đẹp mỹ quan của sân golf cùng sự hài lòng, thoải mái trải nghiệm các dịch vụ theo tiêu chuẩn thời thượng.

AQ Decor bằng sự am hiểu và chuyên môn của mình, cùng kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất cho nhiều sân golf lớn, chắc chắn sẽ làm hài lòng Đối tác và Chủ đầu tư khi chọn lựa AQ Decor đồng hành.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT GOLF CLUB HOUSE

Với dịch vụ thiết kế thi công nội thất toà nhà Câu Lạc bộ Golf miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian xứng tầm và tối ưu hóa chi phí đầu tư phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

Quy trình Thiết kế nội thất

Quy trình Thi công nội thất

THẾ MẠNH VÀ CAM KẾT CỦA AQ DECOR

Thấu hiểu khách hàng: Chúng tôi vô cùng trân trọng những ý tưởng, ước mơ của Khách hàng. Đội ngũ AQ Decor cam kết làm việc hết mình, lắng nghe và thấu hiểu từng yêu cầu chuyên biệt để tạo nên những công trình mang đậm dấu ấn của chủ nhân.

Nhân sự giàu kinh nghiệm: Đội ngũ AQ Decor có chuyên môn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn chắc chắn là cam kết lớn nhất cho chất lượng công trình của Khách hàng.

Chi phí cạnh tranh: Việc sở hữu xưởng sản xuất giúp AQ Decor có thể cạnh tranh trên thị trường mới mức giá tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Tiến độ, tận tâm: Cam kết hoàn thành đúng tiến độ, trách nhiệm, tận tâm là cam kết của AQ Decor với tất cả những dự án đã, đang và sẽ triển khai.

Vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

    Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi ngay hôm nay