THIẾT KẾ, THI CÔNG CÁC DỰ ÁN BĐS KHÁC

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho showroom hay thiết kế nội thất sàn giao dịch có một đặc thù riêng biệt so với các loại dự án văn phòng, nhà ở khác. Mô hình của một sàn giao dịch bất động sản thường có ba khu vực chính: khu vực trưng bày dự án, khu vực dành cho nhân viên và khu vực tiếp khách. Trong đó, không gian quan trọng nhất sẽ dành cho khu giới thiệu sản phẩm và tiếp khách- nơi giới thiệu về dự án và chốt sale.

Là đối tác thiết kế, thi công của Hệ thống phòng giao dịch ngân hàng Nam Á trên toàn quốc, AQ Decor là sự đảm bảo thành công cho dự án của Chủ dầu tư với thiết kế không gian làm việc ấn tượng, các doanh nghiệp đã có thế tạo dựng niềm tin, uy tín và sự phát triển vững mạnh trong tâm trí của Khách hàng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRỌN GÓI

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất Dự án miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian xứng tầm và tối ưu hóa chi phí đầu tư phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

Quy trình Thiết kế nội thất

Quy trình Thi công nội thất

THẾ MẠNH VÀ CAM KẾT CỦA AQ DECOR

Thấu hiểu khách hàng: Chúng tôi vô cùng trân trọng những ý tưởng, ước mơ của Khách hàng. Đội ngũ AQ Decor cam kết làm việc hết mình, lắng nghe và thấu hiểu từng yêu cầu chuyên biệt để tạo nên những công trình mang đậm dấu ấn của chủ nhân.

Nhân sự giàu kinh nghiệm: Đội ngũ AQ Decor có chuyên môn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn chắc chắn là cam kết lớn nhất cho chất lượng công trình của Khách hàng.

Chi phí cạnh tranh: Việc sở hữu xưởng sản xuất giúp AQ Decor có thể cạnh tranh trên thị trường mới mức giá tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Tiến độ, tận tâm: Cam kết hoàn thành đúng tiến độ, trách nhiệm, tận tâm là cam kết của AQ Decor với tất cả những dự án đã, đang và sẽ triển khai.

Vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

    Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi ngay hôm nay